test
Quá khứ bạn gái dễ dãi

Thám tử Huế: Tá hỏa khi phát hiện quá khứ bạn gái dễ dãi

Mọi chuyện xảy ra em cũng không suy nghĩ làm gì, cho đến khi cô ấy thừa nhận thời phổ thông đã yêu bốn người trong đó có một người  là les. Với mỗi người cô ấy đã quan hệ nhiều lần. Ôi em phải làm gì đây.

Nghe xong em sốc đến tận cùng tâm trí nhưng vẫn tha thứ bởi cô ấy vì em đã thay đổi rất nhiều. Nhưng hai trong số những người yêu cũ của cô ấy (có cả ngưởi les) lúc nào cũng làm phiền em. Em phải đổi số nhiều lần mới qua mọi chuyện.

Quá khứ bạn gái dễ dãi

Quá khứ bạn gái dễ dãi

Em là sinh viên vừa ra trường không lâu, đã đi làm, cũng biết yêu, giờ đây trong lòng em rất rối bời, cần lắng nghe ý kiến của mọi người. Thời sinh viên, em đã biết tình yêu như thế nào nhưng chưa hề nghĩ tới, cho đến khi sắp ra trường em đã quen một cô gái. Cô ấy mới học năm nhất thôi nhưng thời học phổ thông đã làm nhiều chuyện có lỗi với gia đình, bị mang tiếng là đứa con gái hư. Em đến với cô ấy mọi người cũng dè chừng và khuyên không nên, dù sao dư luận cũng không thể ngăn cản em đến với cô ấy.

Em cũng ngỏ lời yêu và được chấp nhận, cô ấy đã vì em mà thay đổi rất nhiều, ngoan hiền hơn, sống có trách nhiệm hơn với bản thân mình. Yêu nhau được gần 2 năm, em quyết định đưa cô ấy về ra mắt gia đình. Trớ trêu một điều là em và cô ấy kỵ tuổi nhau nên gia đình không chấp nhận. Em nghĩ mình vẫn có thể thuyết phục được

Hai đứa em giờ rất hạnh phúc, nhưng sau quá nhiều chuyện như thế trong lòng em lúc nào cũng rối bời. Chẳng phải chuyện cô ấy không còn trong trắng mà là chuyện cô ấy đã quan hệ với nhiều người, em chỉ sợ một trong số người yêu cũ đó khơi lại quá khứ cho gia đình cô ấy biết thì nguy. Em phải làm gì để chấp nhận hoàn toàn sự thật này đây? Mong mọi người giúp đỡ, em xin chân thành cảm ơn.

, , , ,