test
Phát hiện chồng có con riêng

Thám Tử Huế: Người chồng mẫu mực có con riêng

Chồng tôi có con riêng ngoài dã thú. Chuyện ngày xưa, đàn ông năm thê, bảy thiếp thì nay đã khác rồi. Pháp luật Việt nam quy định cuộc sống một vợ, một chồng hai con, có hôn thú đàng hoàng. Nhưng chẳng hiểu vì sao nhiều ông chồng vẫn cứ lòng thòng với phụ nữ ngoài kia để rồi một ngày nhận quả đắng.

Phát hiện chồng có con riêng

Phát hiện chồng có con riêng

Tôi đã rất đau khổ, can chịu, nhẫn nại suy nghĩ về sự việc anh gây cho mình. Rồi cuối cùng tôi cũng đưa ra quyết định có tính miễn cưỡng là tha thứ cho anh với điều kiện anh phải chấm dứt hoàn toàn với cô gái kia. Và rồi tôi cứ nghĩ mọi chuyện đã được giải quyết xong nhưng không ngờ cô ta vẫn thói nào tật ấy. Cô ấy còn giám đòi danh phận của mình với chồng tôi. Dù biết chuyện như thế nhưng đối với cô ta tôi im lặng. Lúc đầu cô ta nhắn tin xin lỗi và cảm ơn vì đã chấp nhận đứa con. Nhưng rồi sau đó cô ta lại đòi hỏi nhiều cái khác và gây khó khăn cho chồng tôi, thậm chí còn yêu cầu anh không cho chồng tôi gặp con.

Chị Huyền kể với Thám Tử Huế:’ Chúng tôi yêu nhau sáu năm sau khi tốt nghiệp ĐH Huế. Ra trường mỗi người một việc, ở hai công ty khác nhau, thu nhập hai người đều khá. Chúng tôi quyết đình cưới nhau, cuộc sống dù đạm bạc nhưng khá hạnh phúc. Một năm sau tôi sinh con đầu lòng, một bé trai kháu khỉnh. Đó có lẽ là lúc gia đình tôi hạnh phúc nhất. Khi cậu con trai lên bốn tuổi chúng tôi định sinh thêm em bé, nhưng định mệnh đã đổ xuống gia đình tôi. Tôi đi khám sức khỏe thì Bác sỹ nói mắc bệnh nan y không nên sinh thêm con. Vợ chồng tôi bàn bạc và quyết định không sinh thêm con nữa.

Rồi nữa năm sau tin sét đánh đã đến với tôi. Người tình của anh đã gọi điện cho tôi, thông báo là cô ấy có con với chồng tôi. Tôi quá bất ngờ đến đổ bệnh. Sau khi lại lại toàn bộ tinh thần, tôi đã nói chuyện thẳng thắn với anh và  Anh đã thừa nhận việc có con riêng, xin tôi hãy chấp nhận đứa con đó và coi như con của mình. Còn anh với cô ta đã thỏa thuận chỉ là có một đứa con chung, không có ràng buộc gì hết.

Cuộc sống của chúng tôi giờ đây đã không còn có ngày yêu ổn. Tôi thật sự hoang mang, lo lắng và dần suy sụp không biết phải bắt đầu từ đâu? Như thế nào? Vì đứa con trai bé nhỏ nó đâu có thội gì? Nó không thể sống thiếu cha mẹ. Hãy cho tôi lời khuyên vẹn cả đôi đường..

, , , ,