test

Thám Tử Huế: Dịch vụ thám tử điều tra thông tin

Có rất nhiều cách để biết được sự thật ,nhưng trong trường hợp này thì chỉ có những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp mới có thể tìm ra sự thật.Vậy thu thập chứng cứ là gỉ?

Thu thập chứng cứ là việc quý vị  muốn các thám tử tư bằng nghiệp vụ điều tra của mình tìm kiếm và thu thập được bằng chứng có thể là bằng hình ảnh chụp, quay hoặc các tài liệu chứng cứ xác thực 100% đem lại giá trị thực khách quan để quý vị có thể chứng minh trước cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến sự việc đó mà người khác không thể phủ định được mà phải chấp nhận các chứng cứ đó như một điều  tất yếu.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ HUẾ CUNG CẤP LIÊN QUAN  BAO GỒM:

1. Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu tiêu cực,quan hệ ngoài luồng ,có con riêng,không chung thủy,hoặc gặp rắc rối trong các mối quan hệ XH.

2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, quản lý ,giám sát con cái , …

3. Tìm kiếm và cung cấp những thông tin liên quan đến  người thân sống xa nhà, người già bị  lạc ,mất tích không rõ lý do,hoặc  con cái bỏ nhà đi ,con cái bỏ học lao vào tệ nạn XH, …

4.Tìm kiếm và cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình,và những vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên .

5. Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân và gia đình,

6.Tư vấn luật hôn nhân và gia đình .

7.Tư vấn luật ly hôn,phân chia tài sản ,luật nuôi con.

8.Tư vấn luật vi phạm hành chính.

9.Tư vấn luật  đất đai.

10.Tư vấn luật dân sự .

, , , ,